💡Lợi ích khi khai mở Luân Xa và tu tập tâm linh | Minh Tịnh

22
4Đây là video đầu tiên trong chuỗi những video chia sẻ về Thiền Năng Lượng Novada và Luân Xa công khai để giúp mọi người có thể học thiền từ xa trong mùa “nghỉ tết” này!

Mong rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều giá trị khi xem những video này!

—————————————

Thế kỷ 21 là thế kỷ của sự phát triển chóng mặt. Con người được hưởng nhiều phúc lạc từ những lợi ích của nền kinh tế phát triển, nhưng kéo theo đó là nhiều sự buồn phiền, áp lực, bệnh tật, lạc lõng, mất kết nối với sự bình an nội tại.

Vì lẽ đó nên mặc dù đa số mọi người mặc dù có sự sung túc nhưng không có sự hạnh phúc, có sự đầy đủ nhưng không có sự thanh thản, có sự an toàn nhưng không có sự bình an,…

Minh Tịnh lập ra trang này mục đích chính để chia sẻ những chiêm nghiệm, phương pháp và những kiến thức bổ ích để giúp bạn có cuộc sống tốt hơn nhờ việc cải thiện sức khoẻ, tinh thần, tư duy, cảm xúc để từ đó đem sự trọn vẹn đi theo suốt cuộc đời.

Ngoài ra hàng tháng Minh Tịnh sẽ mở những lớp Thiền Năng Lượng miễn phí để khai mở những khả năng đặc biệt của con người, thức tỉnh tri giác và sự giác ngộ để gieo duyên cho những ai đang trên con đường muốn hoàn thiện bản thân, phát triển tâm linh và sống một đời viên mãn.

Một trong những sứ mệnh khác của Minh Tịnh là lan toả nguồn năng lượng ánh sáng tốt đẹp và mạnh mẽ từ Kim Tự Tháp Novada. Những Kim Tự Tháp này do chính tay Minh Tịnh và bạn đồng hành là Lan Thi tỉ mỉ, tâm huyết làm ra với tất cả sự yêu thương và trân trọng. Để ngoài việc tự thân mỗi người cố gắng thì còn có sự trợ lực từ nguồn năng lượng minh triết của Kim Tự Tháp Novada hỗ trợ và dẫn dắt đi trên con đường đúng đắn, con đường của chính đạo và bình an.

Minh Tịnh cũng đã thiền định sâu và kết nối với các đấng cõi ánh sáng như Đức Phật, Đức Chúa, các vị Bồ Tát, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các vị cùng cảnh giới. Sau đó mời các vị chiết linh (chiết 1 mảnh linh hồn) của các ngài vào Kim Tự Tháp. Nên bản thân mỗi Kim Tự Tháp đều mang sự linh ứng và năng lượng cực mạnh của các vị. Từ đó giúp mang sự tốt đẹp đến bạn một cách trọn vẹn.

Chúc bạn luôn sáng suốt, bình an và hạnh phúc!

Minh Tịnh

Website:
Fanpage:
#MinhTịnh #Novada #KimTựTháp #NăngLượng #ChữaLành #ThiềnNăngLượng #ĐờiSống #TâmLinh

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/suc-khoe/

22 COMMENTS

 1. Đây là video đầu tiên trong chuỗi những video chia sẻ về Thiền Năng Lượng Novada và Luân Xa công khai để giúp mọi người có thể học thiền từ xa trong mùa "nghỉ tết" này!

  Mong rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều giá trị khi xem những video này!

 2. Ngồi dc một lúc thì ,thấy ko còn thở ,xong chỗ phần mắt giật giật ,xong hồi hộp ,tim đập ,và sau đó thì sợ quá nên lại ,phải ngồi lại từ đầu ,như vậy là sao ạ,

 3. Chao anh, nho anh giai dap giúp,hiện e dang thien tập chung vào sức khoe , muon chua bệnh ve xuong khớp – thoái hoá đốt sống cổ thi nen tập chung vào luan xa nao de hieu qua a. Cam on anh!

 4. Cho mình hỏi Thiền Năng lượng Nevada, Trường sinh học, Nhân điện là giống nhau hay khác nhau. Cám ơn bạn

 5. Em chào Thầy,
  Thầy giải thích giùm em với ạ. E tham gia khóa thiền Vipassana 10 ngày, trong thời gian 10 ngày, khi quán từ trên xuống dưới, em cảm nhận được năng lượng từ đỉnh đầu vào cơ thể, quán từ dưới lên trên thì phần đỉnh đầu như có năng lượng đi ra, cảm giác tê tê, ngứa ngứa ở đỉnh đầu như vậy vẫn hay xuất hiện ngay cả khi em không hành thiền. Hiện tượng đó là sao ạ vì nó rất thường xuyên, chỉ cần em tập trung ý thức về phía đỉnh đầu 1 chút hoặc cả k có ý thức luôn?

 6. E chào a🌟A ơi nếu trong lúc thiền cơ thể e chuyển động vô thức mà e không hề điều khiển,và trong lúc ngủ e có cảm giác năng lượng đang chuyển động trong người mình nữa.
  Hoặc nếu ngồi im lặng cảm giác sau lưng có chuyển động của năng lượng nữa. Liệu đây có phải các luân xa đang chuyển động không ạ?
  Cảm ơn và biết ơn vũ trụ khi được kết nối với kênh của a🌈💗💫

 7. Cám ơn anh! 🙂 E có cảm giác lúc nào e bị ỳ và lười tu tập là e lại được trợ duyên để coi video của anh hoăc đọc post của anh để chăm chỉ tu tập hơn <3

 8. Thầy ơi cho con hỏi pháp môn trì chú như chú đại bi , chú lăng nghiêm có phải là chú của Phật ko hay chú của quỷ. Còn thấy trên mạng có nhiều người nói chú này của ma quỷ giả phật tụng ko mang lại đc lợi ích mà còn hút vong ma âm khí có đúng ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here