Bàn học của Sinh Viên Y Khoa có gì // desk tour x Jun the Foureyes

21
4Mọi người đã bao giờ tò mò xem là bàn làm việc của một sinh viên Y khoa sẽ trông như thế nào chưa? Lộn xộn? Bừa bộn? Sách vở khắp mọi nơi? HAHAHA Nhiều assumptions quá ha, vậy thì ngày hôm nay Jun sẽ show cho mọi người bàn học tập và làm việc của Jun nhé. Mong là mọi người sẽ thích video cũng như có thêm một chút ý tưởng để bày biện cho góc học tập trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Một tip cho mọi người đó là Bàn học mà gọn gàng sẽ giúp bạn bớt xao nhãng hơn và tăng năng suất làm việc hơn đó. Good luck !

Connect with me:
Instagram:
Facebook:

Music:
Music by Faatimomo – équation –

#desktour #sinhvienykhoa #studyvlogger

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/tai-chinh/

21 COMMENTS

  1. Chỗ anh mua cái cặp em không biết viết sao ạ :((
    Anh cho em xin tên tất cả những nơi anh mua đồ đc k ạ

  2. MUỐN HỌC Y GIỎI PHẢI CÓ:1, KINH TẾ GIA ĐÌNH GIÀU CÓ VỮNG CHẮC LÀM NÊN TẢNG; 2, CÓ LÒNG YÊU THƯƠNG CON NGƯỜI SÂU SẮC KHÔNG PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC,GIAI CẤP… ; 3, KHẢ NĂNG TƯ DUY QUY NẠP CAO HƠN TƯ DUY DIỄN DỊCH ĐỂ CÓ SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ QUY TRÌNH => NGHỀ Y CẦN TƯ DUY HƠN KIẾN THỨC,CẦN ĐẠO ĐỨC HƠN BẰNG CẤP ( USA )

  3. MUỐN HỌC Y GIỎI PHẢI CÓ:1, KINH TẾ GIA ĐÌNH GIÀU CÓ VỮNG CHẮC LÀM NÊN TẢNG; 2, CÓ LÒNG YÊU THƯƠNG CON NGƯỜI SÂU SẮC KHÔNG PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC,GIAI CẤP… ; 3, KHẢ NĂNG TƯ DUY QUY NẠP CAO HƠN TƯ DUY DIỄN DỊCH ĐỂ CÓ SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ QUY TRÌNH => NGHỀ Y CẦN TƯ DUY HƠN KIẾN THỨC,CẦN ĐẠO ĐỨC HƠN BẰNG CẤP ( USA )

  4. Anh ơi mỗi ngày anh ngủ bao nhiêu tiếng vậy ạ ,vì em thắt mắt tại sao một ngày anh lại có thể làm nhiều thứ thế nhợ ? Mong anh trả lời ạ 🤔

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here