[ Bí quyết ngủ cực ngon ] với tiếng mưa và sấm trên mái nhà tôn đã cũ 「 Nhạc thư giãn 」

29
4USB nhạc thư giãn, nhạc thiền, tiếng ồn trắng dễ ngủ

—————————————————————-
Tiếng mưa và sấm trên mái nhà tôn đã cũ
Nào bạn, hãy mở mắt ra mà xem, 90 phút tiếng mưa và sấm rơi trên mái nhà tôn đã cũ. Video này có gợi cho bạn những kỷ niệm nào với mưa, với tuổi thơ không?

Đây là máy phát tiếng ồn trắng tự nhiên, những âm thanh tự nhiên này giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Tiếng mưa cũng giúp bạn tập trung tốt hơn trong việc học tập cũng như làm việc hiệu quả. Tiếng mưa tạm thời cũng tốt cho việc điều trị triệu trứng ù tai tạm thời.

Những kỷ niệm yêu thích với mưa của bạn là gì?

Bạn muốn nghe những gì tiếp theo? hãy cho chúng tôi biết bằng cách coments xuống phía dưới nhé!
—————————————————————————
🔹 Nhạc thư giãn – tiếng ồn trắng là kênh chuyên về các âm thanh tự nhiên của môi trường xung quanh như: tiếng mưa rơi, tiếng sấm, tiếng nước chảy, tiếng chim hót…
🔹 Những âm thanh này nhằm thư giãn đầu óc của bạn bằng cách thay thế tiếng ồn khó chịu như: tiếng ồn ào từ hàng xóm, tiếng các phương tiện giao thông, tiếng ồn khó chịu từ môi trường bên ngoài… thậm trí và tiếng người bạn cùng phòng đang ngáy ngủ bằng những âm thanh cực dễ chịu của tự nhiên.
🔹 Hãy Đăng ký Kênh ngay hôm nay! Tham gia cùng với hàng ngàn người đã nói rằng họ đã ngủ và thư giãn tốt hơn. – Vui lòng đăng ký và kiểm tra kênh của chúng tôi để tìm những âm thanh yêu thích của bạn!

✈Giúp tôi “Nhạc thư giãn – Tiếng ồn trắng” Đạt mốc 10.000 Subscriber nhé :
PLEASE !!!: ►►►
Tôi yêu các bạn rất nhiều!
—————————————————————————
[ PLAYLISTS ]
• Tiếng mưa rơi và sấm:
• Tiếng mưa rơi:
• Âm thanh rừng núi:
• Tiếng Lửa cháy:
—————
🎵 Music ▶
Music By:
Royalty Free Music by
License: “Freedom Audiomicre License”
—————
➝ Hãy đăng ký kênh chúng tôi để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé!
➝ Click đăng ký tại đây =►
➝ Theo dõi chúng tôi trên Facebook =►
————-
KHUYẾN CÁO:

Hãy nhớ rằng những âm thanh lớn có thể làm hỏng thính giác của bạn. Khi nghe những âm thanh của chúng tôi bạn vui lòng để vừa âm lượng vui lòng không đặt loa gần tai của bé.

Các âm thanh trên kênh Youtube này chỉ nhằm mục đích giải trí và không phải là cách điều trị rối loạn giấc ngủ hoặc ù tai. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc ngủ thường xuyên, đi vào giấc ngủ khó khăn / bồn chồn, hoặc cảm thấy mệt mỏi trong ngày, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

© Nhạc thư giãn – Tiếng ồn trắng LLC, 2017. Tất cả các quyền được bảo lưu. Bất kỳ tái tạo hoặc tái bản lại tất cả hoặc một phần của video / âm thanh này đều bị cấm.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
——————- ❤ Cảm ơn bạn đã xem video ❤ ———————–
— Chúc bạn một ngày tốt lành. Đăng ký kênh nếu bạn thích video —

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/kinh-doanh/

29 COMMENTS

 1. Máy nghe nhạc thư giãn, tiếng ồn trắng
  Giúp ngủ ngon, thư giãn, làm dịu em bé, tập trung học tập, làm việc
  =>Link video Review sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=5aXK6v5P-c8

 2. – 🥴 Căng thẳng quá nên tìm đến âm thanh của thiên nhiên. Đọc được comment của mọi người, teencode có, hài hước có, ủy khuất cũng có nốt, cảm thấy vừa buồn cười vừa man mác buồn.
  – Mọi người thì nhớ nhà nhớ quê nhớ tiếng mưa rơi trên mái tôn, chính tôi đang ở nhà đang trải nghiệm những thứ này đây nhưng chẳng bao giờ trân trọng, sau này bôn ba xứ người giả như có "ăn nhờ ở đậu" hoặc có ở nơi tử tế đi chăng nữa cũng chẳng được thoải mái và xung sướng như nằm nhà.
  – Cuộc sống mà ở nhà cha mẹ cưng chiều, ra xã hội bị ăn mấy cái tát mới tỉnh ngộ mà thương cha mẹ cực khổ ngày đêm làm việc vất vả mà chẳng tiếng than trách nào, nhưng cha mẹ thương ta thế nào thì xã hội bạc đãi ta thế đó nên từ giờ phải cố học hỏi, rèn luyện tinh thần và kĩ năng để sau này có mà báo hiếu cha mẹ. Bọn ác ( nói thế chứ đa số người ta hiền nhưng " khẩu xà tâm Phật " ) cũng chẳng dám động đến ta, sợ động vào gây chuyện.
  P/S T7-20-6-2020: KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ TƯƠNG LAI, CỐ LÊN!

 3. Người ta thường nói ngày mưa rơi là ngày buồn nhất
  Ngày ta đã bật tiếng mưa cho bé nghe
  Từ người thức đến người ngủ
  Rồi trong khoảng cách không có tiếng mưa

 4. Nói thật là mình rất thích mưa, nhưng mưa thì hoạt độnh kinh doanh cua mình ko được tốt.
  Hôm nào strest là bật bày này lên nghe, rồi nhớ lại ký ức dưới quê hồi nhỏ, mưa ban ngày thì tắm mưa với tụi hàng sớm, mưa ban đêm thì dăn câu bắt cá. Nhờ như vậy đó, lớn lên chúng ta lại có cái để nhớ, nhớ về 1 ký ức tươi đẹp, hồn nhiên, vô tư. ( 23:59’ ngay 02/04/2020)

 5. Nhớ giấc ngủ trưa 3 c e nằm gối đầu bên cửa sổ nghe tiếng mưa rơi , giấc ngủ êm đềm …nhớ …nhớ …nhớ tuổi thơ

 6. Vâng nhà ko.dột nước thì mưa ngủ dễ thôi ..chứ nhà mưa 1 cái phải chạy khắp nơi lấy thâu hứng nước có mà ngủ ngon.dc sao

 7. Nghe tiếng mưa này vào ban đêm thì chỉ muốn lăn ra ngủ thôi.
  Ai nghe tiếng mưa này mà cũng vậy không ạ 😄😄😄

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here