Cơ chế chữa bệnh kỳ diệu của năng lượng vũ trụ trong thiền dưỡng sinh

3
4Khái niệm mở luân xa trong thiền dưỡng sinh
Quý vị hãy chia sẻ 👍 và đánh giá địa điểm 5⭐ trên bản đồ 🗺️ Google giúp mọi người có thể đón được duyên lành với 🧘 Thiền Dưỡng Sinh

Luân xa là các trung tâm năng lượng trên cơ thể nằm trên các đại huyệt có chức năng thu năng lượng giúp cơ thể trao đổi năng lượng với môi trường, trong bộ môn Thiền Dưỡng Sinh, học viên được cân bằng và sử dụng 16 luân xa chính trong việc tập luyện nâng cao sức khỏe của mình.

Đến với lớp học thiền dưỡng sinh, học viên sẽ được các giảng huấn kiểm tra và cân bằng lại các trung tâm năng lượng (thường gọi là “mở luân xa”) Tuy nhiên, khái niệm mở luân xa chỉ mang tính tương đối vì bản chất các trung tâm năng lượng trên cơ thể chúng ta luôn luôn trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh, sự sống không thể tồn tại nếu cơ thể thiếu những nguồn năng lượng này.

Mạch Đốc
Mạch đốc có nghĩa là điều khiển, bắt đầu từ huyệt Ngân Giao ở chân răng cửa đi vòng qua phía sau lưng qua các luân xa 7, 5, 4, 3, 2 trao đổi năng lượng dương với vũ trụ, y học phương đông gọi là tiên thiên khí, năng lượng dương có chiều đi xuống. Chúng ta sống trong trường năng lượng của trái đất nên cơ thể thường có xu hướng “thừa âm thiếu dương” gây nên nhiều loại bệnh tật khác nhau. Trong chương trình đào tạo thiền dưỡng sinh cấp 1, các giảng huấn sẽ cân bằng các luân xa mạch đốc giúp học viên thu năng lượng vũ trụ đẩy lùi bớt năng lượng âm giúp cân bằng âm dương từ đó đầy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

Mạch Nhâm
Mạch nhâm có nhĩa là nuôi dưỡng, bắt nguồn từ huyệt hội âm đi dọc cơ thể phía trước qua các luân xa 11, 10, 9, 8 và kết thúc ở huyệt Thừa Tương dưới cằm. Mạch Nhâm chủ yếu trao đổi năng lượng âm với trái đất có chiều đi lên bao gồm không khí, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất v.v.. Sau một thời gian học cấp 1, và thu năng lượng dương, cơ thể học viên đã đẩy lùi nhiều loại bệnh tật liên quan đến âm khí, lúc này một số trường hợp sẽ thừa dương, học viên học thiền cấp 2 theo phương pháp trường sinh học dưỡng sinh của tiến sĩ Dassira Narada sẽ được mở các luân xa thuộc mạch Nhâm để thu năng lượng âm một cách tự động để cân bằng với năng lượng dương thu qua mạch Đốc giúp cơ thể quân bình âm dương và tăng cường khả năng thu năng lượng của cơ thể (gấp 2 lần chương trình cấp 1) giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh hơn và có khả năng xử lý một số bệnh mà học viên cấp 1 chưa đủ năng lượng để xử lý.

Quý vị hãy download bản nhạc thiền cấp 2 để sử dụng cho việc luyện tập và chữa bệnh tật của mình. #NhacThien tại địa chỉ nhạc thiền dưỡng sinh cấp 1 Theo triết học phương Đông, con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người mới sử dụng vài phần trăm khả năng của bộ não, còn hơn 90% bỏ hoang vắng chưa được khai thác…Từ lâu, y học phương đông đã phát hiện ra trên cơ thể con người có rât nhiều điểm khi châm kim vào có thể chữa được hầu hết các bệnh, người ta tập hợp các điểm đó thành 365 huỵệt, nằm trên 12 đường kinh chính và hai mạch Nhâm và mạch Đôc. Đặc biệt, trên hai mạch Nhâm – Đốc có chứa các đại huyệt liên quan tới các cơ phận chủ chôt trong cơ thể, đó là các trung tâm dùng để trao đổi năng lượng trực tiếp giữa cơ thể con người và môi trường. Khai thông các huyệt đạo trên mạch Nhâm – Đốc, cơ thể thu được năng lượng trong không gian, trong vũ trụ và trở nên cân bằng về trạng thái âm dương, bệnh tật được đẩy lui, cơ thể trở nên khỏe mạnh, khả năng tiềm ẩn của con người đã được đánh thức.

Thiền, bản chất không phải là một triết học, không phải là một tín ngưỡng, một tôn giáo; mà là một kinh nghiệm trực tiếp đòi hỏi ta phải thâm nhập bằng cả con người mình.

Để download nhạc thiền mp3 sử dụng cho việc tập luyện Thiền Dưỡng Sinh tại trung tâm UNESCO nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam, quý vị hãy truy cập trang web và tìm theo từ khóa Nhạc Thiền MP3 #NhacThien

Thiền Dưỡng Sinh là bộ môn nghiên cứu ứng dụng năng lượng sinh học trong việc phục hồi chức năng, nâng cao sức khoẻ, tự phòng bệnh và trị bệnh cho người tự nguyện tham gia luyện tập. Đây là một phương pháp đơn giản, dễ học, không mất nhiều thời gian, dễ áp dụng và thích nghi trong mọi hoàn cảnh, mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, phù hợp với cuộc sống hiện đại vừa học tập, lao động và sản xuất, vừa tự chăm lo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Là một chương trình thực nghiệm của Trung tâm UNESCO nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam (gọi tắt là Trung tâm), Trường Sinh học Dưỡng sinh qua một thời gian thực hiện đã đạt được một số kết quả nhất định, bước đầu cơ bản giải quyết những vấn đề về lý luận cũng như thực tiễn trong việc nâng cao sức khoẻ cho Hội viên và người tham gia tập dưỡng sinh. #ThienDuongSinh #HocThien

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/suc-khoe/

3 COMMENTS

  1. Quý vị hãy chia sẻ 👍 và đánh giá địa điểm 5⭐ trên bản đồ 🗺️ Google giúp mọi người có thể đón được duyên lành với 🧘 Thiền Dưỡng Sinh https://g.page/thienduongsinh/review

  2. Hiểu về thể khí ko . có nhiều loại năng lượng.
    Loại 1. Hấp thụ khí lưu trữ. Sử dụng khi nội thương
    Loại 2. Hấp thụ tác động. Nội ngoại dao động.

  3. Thiền, bản chất không phải là một triết học, không phải là một tín ngưỡng, một tôn giáo; mà là một kinh nghiệm trực tiếp đòi hỏi ta phải thâm nhập bằng cả con người mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here