Hàng Chục Tỷ Đô La Sẽ Bị Rút Ra Khỏi Thị Trường Chứng Khoán Mỹ | DVS Vlog

10
4CNBC: Hàng chục tỷ USD sẽ bị rút ra khỏi TTCK Mỹ trong vài tuần tới!

Khi chỉ số S&P 500 tăng hơn 21% từ đầu quý II đến nay, các chiến lược gia đang dự đoán rằng các quỹ hưu trí và các quỹ khác, cùng nhà đầu tư sẽ bán ra một lượng lớn cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Sau đó, trong khoảng vài tuần tới, họ sẽ chuyển sang mua trái phiếu.

Có nhiều ước tính về giá trị của khoản tiền bị rút ra khỏi thị trường chứng khoán và các nhà phân tích của JPMorgan cho biết nếu cổ phiếu rớt giá, đó sẽ là cơ hội mua vào. Tuy nhiên, nhóm phân tích khác lại cho rằng cơ hội mua vào đó lại ít có khả năng xảy ra, bởi họ nhận thấy biến động sẽ diễn ra vào cuối tháng và thời điểm cuối của quý trên thị trường phái sinh. Ngoài ra, các nhà đầu cũng có thể thay đổi tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu.

Dan Deming – giám đốc điều hành của KKM Financial, nhận định: “Giai đoạn cuối của quý này sẽ khá thú vị, bởi thị trường đã biến động đáng kể trong quý này. Có thể sẽ có biến động mạnh, chúng tôi đã chứng kiến điều đó và sẽ có khả năng diễn ra nhiều hơn nữa khi chúng ta hướng đến cuối quý II.”

#dvs #dvsvlog #my #nuocmy #chungkhoanmy #ttck #kenhdvsvlog

► For more Information :
► Fanpage:
► Cộng đồng Youtuber Việt Nam:
———————
© Bản quyền thuộc về DVS Vlog
© Copyright by DVS Vlog Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/tai-chinh/

10 COMMENTS

  1. Hàng chục tỷ USD sẽ bị rút ra khỏi TTCK Mỹ trong vài tuần tới! Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh, hãy đăng ký, like và chia sẽ video các bạn nhé. Thank you!!!

  2. Hàng chục tỷ đô la sẽ rút ra khỏi thị trường chứng khoán Mỹ, chia sẻ thông tin rất hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here