Kéo Thuê Bao 600m Mạng Viettel!

24
4#wifi #viettel #mangviettel
Chương trình khuyến mãi khi lắp mạng Viettel như thế nào?

Quý khách sẽ được trang bị ngay miễn phí modem wifi 4 cổng hiện đại và tiện lợi cho việc kết nối với các thiết bị di động hàng ngày.

Viettel cung cấp đa dạng các gói cước internet tốc độ cao từ 10Mbps đến 100Mbps, dễ dàng cho các cá nhân, hộ gia đình đến các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn.

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình đăng ký lắp mạng Viettel trả trước sẽ nhận được ưu đãi lớn: quý khách trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng cước tháng thứ 8. Với khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng ngay 4tháng cước miễn phí.

Ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng hộ gia đình có nhu cầu lắp thêm dịch vụ truyền hình số sẽ được nhận những ưu đãi của gói combo “lắp mạng cáp quang Viettel siêu tốc và truyền hình số Viettel siêu thông minh” với cước phí hàng tháng cực rẻ và được trải nghiệm 2 dịch vụ chất lượng cao trên 1 đường truyền.
vui long liên hệ hotline 18008168
hoặc nhân viên kỹ thuật tại khu vực nhà các bác
mọi đóng góp xin gửi về
zalo 0399057000

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/cong-nghe/

24 COMMENTS

  1. Em sống ở nông thôn,họ kéo về đúng đến đầu xóm rồi để đấy mấy năm nay trả thèm kéo vào trong làng.bực.bác cho em hỏi đặc điểm trong vùng nông thôn là thường thưa dân cư,nếu mà quá xa như 1-2km thì có thể kéo được k,khách hàng chấp nhận chịu phí dây tính từ mức tối đa nhà mạng cung cấp trở đi ạ,nhà e thì k xa đến mức đó nhưng vừa r có chị bên vt xuống khảo sát và yêu cầu nhiều nhà đăng kí mới kéo,làng e thì hơn trăm hộ,chắc tầm 40% muốn kéo mà làng bị thưa quá tìm nhà 100-200 mét ở trung làng thì hơi ít ạ

  2. Kéo xa quá ko ổn định nếu gặp sự cố rất khó sửa và kéo xa quá ảnh hưởng đến sợi quang bên trong

  3. Anh ơi ở chỗ Em có 4 người cần khéo wi-fi nhưng ko có cái hợp nào ở gần em hết vậy em có yêu cầu họ cấp hợp ở chỗ em được ko ạ

  4. Cáp quang em bị đứt và đc nối lại bằng rệp quang. Lúc trướt suy hao có -17.2 dBm giờ nó lên -27.2dBm thì có bị gì ko anh ?

  5. Ad cho em hỏi nhà em đã lắp 1cục wifi . và bây giờ muốn cho nhà anh trai cách 20m dùng chung nhưng muốn thêm cục wifi thứ 2 chỗ đường truyền ổn định.thì có phải gọi điện cho các anh nhân viên xuống để lập trình mật khẩu không hay gọi điện là không cần nhân viên cũng lập được.em cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here