Lắp HDD laptop cho PC
Video này trả lời cho bạn câu hỏi, hdd cảu laptop có lắp được cho máy tính bàn không
Shop công nghệ No2: 0906 01 01 03 _ 024 6683 6633 _ 0843 96 96 69
FB:
SHOP No2.vn:
shopee no2:
SENDO:
LAZADA:
Review các sản phẩm công nghệ.
Review linh kiện máy tính, dựng cây máy tính chơi game, setup cấu hình chơi game
Shop công nghệ No2 chuyên làm video giới thiệu sản phẩm cũng như chia sẻ thủ thật máy tính và cách sửa chữa phần cứng máy tính. Đánh giá về các sản phẩm công nghệ
Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/
Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/may-tinh/
Xem thêm Bài Viết:
- Hãy quên ADOBE PREMIER đi, phần mềm này dựng phim chuyên nghiệp và miễn phí 100% luôn ✅
- Cách khắc phục lỗi khởi động chậm Windows 10
- Cách thay đổi kích thước Icon & Chữ trên màn hình Desktop | How to Change Font Size in Windows 7
- Trước Khi Nâng Cấp Ổ Cứng SSD Cho Máy Tinh – Laptop Bạn Cần Tìm Hiểu ?
- Cách trải nghiệm PHIÊN BẢN MỚI của Facebook 2020
link mua sp:http://bit.ly/2SsIJPR
Nội dung chả liên quan gì đến tiêu đề. Xàm
PC là từ gọi chung dành cho laptop và desktop (máy tính để bàn). Trước đây thường chúng ta hay gọi là thùng CPU cũng chưa chuẩn lắm. Nhưng miễn sao hiểu nhau thì đều ổn ạ! 😃
hiện tại máy e có ổ cứng HDD bây giờ e gắn thêm ổ SSD được không anh
Cho em hỏi ạ, em thấy ổ cứng HHD 1TB, WD 10 EZEX bán có 400k, cho em hỏi sao lại rẻ đến vậy ạ. Liệu đây có phải hàng fake???
Cho em hỏi một câu hơi ngoài lề xíu là pc khi đã cài driver cài win xong ròi có thể tháo ổ đĩa ra mà pc vẫn chạy bth được k anh ?
A ơi ryzen 3 2200g vs rx580 thì dùng nguồn bao nhiêu thì đủ
Mình đang dùng dell 3521 core i3 , giờ muốn nâng lên core i7 thì mất bao nhiêu k vậy ad ?
a cho e hoi e dung laptop dell vostro 1500 . cpu intell Pentium 14400 2.20GHz va Card man hinh roi Nvidia Geforce 8400M GS . Ram DDR2 3Gb . Bay gio e muon nang cap card man hinh manh hon duoc ko ak . vi e tim hieu tren mang ko co card man hinh danh cho laptop mode nay ak .
anh ơi cho em hỏi : em đang dung cpu I5 3570 và main H61 4.0… vậy cho em hỏi em có nên lắp card gtx 1050ti lên conbo này hay không? hay phải nâng cấp main lên b75 hoặc cao hơn
g2030 bn bác
xàm thừa hơi nhiều so vs nội dung câu tl
E có main h81ds2 v3 chip g3250 thì dùng vga gì để chơi fo4 mượt
Bên shop bán main B75M D3V giá bao nhiêu v còn cũ hay mới
Đâu câu hỏi chính đã đc trả lời đâu anh? Thế rốt cuộc hdd laptop có gắn đc cho pc ko?
Bình luận kinh vl
Anh ơi, máy e ram bus 1600 bh e muốn gắn thêm 1 cây bus 3200 có nhanh được k
Bác ơi em mới tẩu 2 thanh ram về mà bios em đời đầu không lên max đc 4gb ram chì được 2,75gb mà main cũ foxconn g31mxp có cách nào update bios không ạ ( đã cài qua 2 windows 64bit )