[Liên hoan tiếng hát người bưu điện] Đà Nẵng – Bưu điện Việt Nam trên đường hội nhập – Giải C

0
4Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017), ngày 15/6/2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” và Liên hoan Tiếng hát Người Bưu điện lần thứ Nhất.

Liên hoan văn nghệ Tiếng hát Người Bưu điện lần thứ Nhất không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị, văn nghệ mà còn là dịp khích lệ tinh thần hăng say lao động của người Bưu điện. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh,… thắt chặt thêm tình đồng nghiệp, qua đó các tập thể, cá nhân sẽ học hỏi, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc.

20 tác phẩm tham dự Liên hoan lần này đều là những tác phẩm tiêu biểu nhất thuộc nhiều thể loại được lựa chọn từ các đơn vị của Tổng công ty. Với chủ đề chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, 20 tác phẩm đã tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, cơ ngợi quê hương đất nước. Đặc biệt là truyền thống lịch sử, những thành tựu của Ngành và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trong thời gian qua. Mặc dù diễn viên tham gia là cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng bưu tá, nhân viên BĐ-VHX… nhưng tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, hoành tráng. Điển hình như tiết mục: “Bưu điện Việt Nam tỏa sáng muôn đời”, “Hà Nam – Trống hội mừng xuân”, “Ngôi nhà Bưu điện”…

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Bưu điện tỉnh Nam Định với tiết mục “Bưu điện Việt Nam tỏa sáng muôn đời”; 6 giải A cho Bưu điện tỉnh Hà Nam với tiết mục “Hà Nam – Trống hội mừng xuân”; Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh cùng tiết mục “Tổ quốc gọi tên mình”, tiết mục “Gửi trọn niềm tin” của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện; tiết mục Tổ khúc “Tổ quốc và tôi” của Khối cơ quan Tổng công ty và tiết mục “ATK nhớ mãi tên người” của Bưu điện tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 7 giải B và 6 giải C cho các đơn vị còn lại.

#lienhoantienghatnguoibuudien #10nam #buudienvietnam #vnpost

website: wwww.vnpost.vn
FB:

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/bao-hiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here