Miền Bắc chuẩn bị mưa rét, nền nhiệt giảm 8 độ C | Dự báo thời tiết đêm 18 ngày 19/12

0
4Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng 18/12, một đợt không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam và sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía bắc trong đêm nay.
Ngày 19/12, đợt gió mùa này tác động đến những nơi khác ở phía đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Tây Bắc Bộ, Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trong đêm nay và ngày mai, Bắc Bộ sẽ có mưa nhỏ, trời trở rét về đêm và sáng sớm, ban ngày trời lạnh. Nền nhiệt tại các tỉnh đồng bằng trong những ngày tới duy trì ở ngưỡng 15-21 độ C.
Trước đó, trong các ngày 16-18/12, nhiệt độ ban ngày tại đồng bằng Bắc Bộ trong khoảng 23-27 độ C, trời ấm. Với đợt không khí lạnh mới, nhiệt độ sẽ sụt giảm 6-8 độ C, trời chuyển rét rõ rệt.
Trong khi đó, các vùng núi cao như Sa Pa, Mẫu Sơn duy trì ở mức 7-10 độ C, ngưỡng rét đậm rét hại. Nền nhiệt tại Bắc Bộ có thể tiếp tục hạ xuống trong những ngày tới do ảnh hưởng bởi không khí lạnh tăng cường.
#thoitiethomnay #thoitietngaymai #dubaothoitiet
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here