Miếng lót thấm hút mồ hôi nách và khử mùi Riff Nhật Bản II 0979249668

4
4Miếng lót thấm hút mồ hôi nách Riff Nhật Bản – miếng dán thấm mồ hôi nách – miếng dán nách áo thấm mồ hôi – miếng dán khử mùi thấm mồ hôi nách riff nhật bản – miếng dán thấm mồ hôi nách Kobayashi Nhật Bản
Những ngày nắng nóng mà bạn lại đang có dự định ra ngoài gặp bạn bè? Hay bạn phải thường xuyên tiếp xúc với các đối tác, khách hàng? Hay đơn giản là vui chơi cùng đám chiến hữu trong bar, club… Nhưng bạn đang lo ngại việc mồ hôi ra nhiều khiến vùng áo dưới cánh tay ướt, mất thẩm mỹ trong mắt người đối diện và mất tự tin trong giao tiếp.
Một sản phẩm độc đáo đã ra đời có thể giúp bạn gái, bạn trai giải quyết được mối lo lắng này
Miếng dán thấm mồ hôi nách Riff của Kobayashi Nhật là sản phẩm thông dụng, đang và rất được ưu chuộng tại nhật bản Lớp keo dán chắc dễ dàng sử dụng bạn chỉ cần bóc lớp băng keo và dính trực tiếp vào nách áo. Khi được dính vào phần nách, miếng lót sẽ khử mùi, hút thật khô mồ hôi, không để thấm ra ngoài gây mất thẩm mĩ và đặc biệt còn giữ cho nách của bạn luôn được khô thoáng. Sản phẩm hữu ích này sẽ vô cùng hữu dụng khi bạn hoạt động ngoài trời nơi đông người, dự sự kiện, họp hành, khi đi du lịch hay chơi thể thao…

– Miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff Kobayashi là sản phẩm đang rất được ưa chuộng bởi lớp keo dán chắc và dễ dàng sử dụng.

– Khi dính vào phần nách áo, miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff sẽ hút khô mồ hôi, không để thấm ra áo gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng.

– Đặc biệt, hữu dụng khi bạn phải làm việc dưới nắng hè oi bức, khi chơi thể thao hoặc khi mặc áo mỏng như vải tơ lụa, lanh

– Thiết kế siêu mỏng, chỉ dày 1mm với 3 tầng thấm hút. Không tạo cảm giác vướng víu hay dày cộm khi sử dụng, giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động.

– Miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff sử dụng công nghệ Ion khử mùi và làm khô vùng nách áo, bạn sẽ luôn thấy vùng nách khô thoáng và sạch mùi.

– Thời gian sử dụng có thể lên đến 12h đồng hồ.

– Đặc biệt, miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff đến từ thương hiệu Kobayashi là một sản phẩm thấm hút mồ hôi lâu năm vô cùng có tiếng tại thị trường Nhật Bản với vô số những review khen tặng từ các blogger, diễn đàn của Nhật và cả diễn đàn uy tín. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm này!

Cách sử dụng Miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff Nhật

– Sử dụng 1 lần dùng 2 miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff cho 2 bên của nách áo.

– Lột miếng giấy bao ngoài mặt keo và dán 1/2 miếng dán vào thân áo; gập miếng dán ở phần nối giữa thân và tay áo, rồi dán phần còn lại vào tay áo.

Hotline : 0979249668
Các bạn đăng ký kênh để nhận nhiều những thông tin bổ ích được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/suc-khoe/

4 COMMENTS

 1. Miếng lót thấm mồ hôi nách riff của Kobayashi Nhật sẽ hút thật khô mồ hôi, không để thấm ra ngoài gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng…

  Đặc biệt miếng dán sẽ vô cùng hữu dụng khi bạn hoạt động ngoài trời, khi đi du lịch hay chơi thể thao…
  Phù hợp sử dụng trong mùa hè và mùa đông
  Thiết kế dày chỉ 1mm với 3 tầng thấm hút, lớp vải mềm mại. Không tạo cảm giác vướng víu hay dày cộm khi sử dụng
  Bạn có thể sử dụng lên tới 12h
  Có lớp keo dính siêu mỏng tiện dụng dùng 1 lần trong ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here