Nguồn cung đất nền Hà Nội 2020: Sức hút ở vùng ven đô

6
4Được nhận định là một trong những phân khúc chủ đạo của thị trường bất động sản năm 2019, Phân khúc đất nền năm 2020 tiếp tục được các chuyên gia dự đoán sẽ là kênh đầu tư được ưa chuộng. Tại Hà Nội, khi mà quỹ đất ở vùng trung tâm có thể nói gần như là cạn kiệt thì các nhà đầu tư đất nền đang tìm cho mình một thị trường mới, hướng đi mới, có cơ hội sinh lời cao hơn đó là đất nền ven đô. Thông tin các huyện sắp lên quận hay sự phát triển của hạ tầng giao thông, chính sách triển khai các khu đô thị mới là những sức hút đối với các nhà đầu tư bất động sản và cũng là động lực giúp cho thị trường đất nền ven đô Hà Nội bùng nổ trong những năm tới.
#InvestTV
_

▶ Invest TV | Mạng truyền hình
▶ Liên hệ quảng cáo: 0976 212 555
▶ Email: investnewscorp@gmail.com
_

Mời các bạn theo dõi chương trình trên Invest TV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Invest TV:
▶ Invest News:

© Invest TV

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/tai-chinh/

6 COMMENTS

  1. 1triệu 1m2. Bán nhanh 1512m2 đất gần sát khu công nghiệp nam thăng long. Sổ đỏ chính chủ đất mặt đường to 3 làn xe. Lh lê thị hiên 0346542353

  2. Chỉ "ăn theo, nói leo" thôi!!! Nổ cho lắm phân khúc đất nền ven đô!!! Để rồi các "con thiêu thân" sập bẩy, chôn vốn , lỗ sập mặt. Năm 2020 sẽ có nhiều chính sách mới điều chỉnh về đất đai nhằm "trám lỗ hổng" nên thị trường BDS không có gì chắc chắn để đầu tư cả!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here