Nguyên nhân máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng

26
4Khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời lúc đó mái nhà bạn là cao nhất, và không có gì che khuất cả, nhưng một thời gian sau nhà bên cạnh xây cao hơn nhà bạn hoặc có những cây xanh phát triển cao và che khuất ánh nắng cung cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn.
Lúc này không đủ nhiệt năng từ mặt trời để làm nóng nước được nhiều hoặc có thể không nóng được. Trung bình máy năng lượng mặt trời phải hấp thụ được khoảng từ 2h – 4h mỗi ngày mới đủ hấp thụ nhiệt làm cho nước nóng tối đa. Nếu kiểm tra thấy máy nước nóng năng lượng mặt trời bị che khuất ánh nắng, cần phải di chuyển máy đến vị trí có nhiều nắng và hấp thụ tốt ánh nắng mặt trời.
Rò rỉ ở các mối hàn trên đường ống, hay đường ống ngoài trời bị rạn nứt làm rò rỉ nước trên đường ống; các gioăng cao su giữa bình bảo ôn và ông thủy tinh, gioăng cao su giữa bình bảo ôn và ống kết nối bị hư hoặc do bị tác động nào đó vào đường ống kết nối với máy cũng làm rò rỉ nước. Chính điều này làm cho nước nóng trong bình rò rỉ hết đến tối bạn sử dụng chỉ còn nước lạnh mà thôi.
Rò rỉ nước từ các thiết bị vệ sinh: Đây là trường khó phát hiện nhất và cũng xảy ra thường xuyên nhất, do điều kiện kinh tế hoặc do nhu cầu nhà bạn mua những thiết bị vệ sinh kém chất lượng không chịu được nhiệt độ cao làm nước rò rỉ một thời gian làm máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn ít nóng hoặc không nóng.
Nếu sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà thấy có hiện tượng nước không nóng, bạn cần kiểm tra một số nguyên nhân trên, nếu trường hợp nào bạn có thể tự xử lý thì nên tự mình lầm để đỡ tốn chi phí thuê thợ, nhưng những công đoạn thiên về chuyên môn, kỹ thuật nhiều hơn thì bạn nên nhờ dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hỗ trợ để đảm bảo tốt hiệu quả.
Liên hệ 0935500233
Website :

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/cong-nghe/

26 COMMENTS

  1. Nếu sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà thấy có hiện tượng nước không nóng, bạn cần kiểm tra một số nguyên nhân trên, nếu trường hợp nào bạn có thể tự xử lý thì nên tự mình lầm để đỡ tốn chi phí thuê thợ, nhưng những công đoạn thiên về chuyên môn, kỹ thuật nhiều hơn thì bạn nên nhờ dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hỗ trợ để đảm bảo tốt hiệu quả. truy cập http://suabonnuoc.com/

  2. Cho e hỏi khi e đấu nước máy trực tiếp vào đường cấp! E sẽ phải bịt đầu thông hơi lại để tránh tràn! Có ảnh hưởng tới nguyên lý hoạt động của máy không

  3. Của mình nước nóng nhưng bình không giữ được nhiệt độ lâu là sao vậy. Gọi bảo hành giờ nó còn ko thèm xem cho

  4. Mấy cái xem inox của ng ta thì ăn đâu mất hết, lấy ốg thế vào, đườg cấp nước vào thì xài toàn ốg pvc, nó hư van 1 chìu là phìh uốg như con rắn,ốg xuốg thiệt bị thì ko thấy van 1 chìu, lỡ củ sen đôi hư nước lạnh trào ngược lên lại ,thì bố tui cũg ko nóg chứ đừg nói tui.

  5. Cho e hỏi quan ổng đều bình thường sao. Nhung sao nước k nóng vậy a cho em lời giải thích đi a

  6. Cho mình hỏi.đấu đường nước máy thẳng vào bình năng lượng ko cần téc nước liệu có đc ko

  7. Lâu ngày ống nước nóng cũng bị bở, vậy có cách nào bảo trì, ví dụ bôi bên ngoài ống dẫn chẳng hạn, vì lúc mới thấy mấy bác thợ bôi chất gì đó màu trắng đó?!

  8. Bạn ơi cho mình hỏi mình mới lắp bình năng lượng tại sao nước ra k đều cứ bị phọp phọp mà lại k nóng nguyên nhân là sao vậy bạn

  9. Cho hỏi sao e mới lắp máy nc nóng mà ko có nước nóng, mà ngay vanh một chiều bị rỉ nc, vậy có sao ko vậy

  10. B ơi cho mk hỏi téc của mk lắp xa dàn nóng lạnh.giờ mỗi khi dùng nước xong khóa lại nó lại trào lên ống thông hơi 1 lúc rồi lại thôi k biết tại sao và khắc phục bằng cách nào b nhỉ thanks b

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here