Owifi ký hợp đồng bảo hiểm rủi ro không gian mạng với Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Long

0
4Dự án OWIFI trực thuộc hệ sinh thái O-Chain với kế hoạch phát triển tại nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á như: Singapore, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Việt Nam, Myanmar, Philippines, Canada, Mỹ…
O-Chain là hệ sinh thái đa ngành nghề được đầu tư và phát triển bởi CSE Singapore, Tập đoàn kinh doanh vàng bạc đá quý Bangkok Assay Thái Lan và Công ty Quản lý quỹ đầu tư SRI Singapore.

Tại Việt Nam, Dự án Owifi được bắt đầu triển khai từ TP. Hồ Chí Minh và hiện đã nhân rộng trên nhiều tỉnh thành cả nước, tổng mức kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Có thể khẳng định, OWIFI là dự án góp phần quan trọng đưa nền công nghệ số của Việt Nam lên một tầm cao mới với công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. OWIFI đã được các chuyên gia công nghệ đầu ngành đánh giá có nhiều ưu việt nổi trội như tính cơ động (không dây), sóng khỏe và ổn định, được bảo mật bằng công nghệ Blockchain 3.0 và Big Data, có thể phát triển tương thích với công nghệ 5G và 6G…

Với những đặc trưng ưu việt như vậy, OWIFI đem lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao, góp phần hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hướng tới nền kinh tế số và CMCN 4.0.

Hiện Công ty TNHH Goldennet đang nhận chuyển giao và hợp tác triển khai dự án Owifi với các đơn vị trong và ngoài nước.

Đặc biệt, mới đây, Goldennetvừa ký kết hợp đồng bảo hiểm rủi ro không gian mạng với Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Long, trị giá hợp đồng lên đến hơn 29,2 tỷ đồng.

Trả lời phỏng vấn về sự kiện này, ông Trần Bảo Nam – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Long – cho biết: Với hợp đồng này, Bảo Long sẽ cung cấp bảo hiểm an ninh mạng, bảo hiểm toàn bộ rủi ro tài sản, sự cố máy móc kỹ thuật, gián đoạn kinh doanh cho dự án Owifi. Hiện tại Bảo Long đã bảo hiểm gần 700 địa điểm lắp đặt hệ thống Owifi, sắp tới con số này sẽ tăng lên đến 1 triệu điểm.

Nội dung của hợp đồng bảo hiểm nêu rõ: Đối tượng được bảo hiểm là ngành kinh doanh bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, cổng thông tin điện tử tổng hợp, quảng cáo…, với gần 700 thiết bị phát song wifi trong cả nước và địa điểm bảo hiểm tại tất cả các điểm phát sóng wifi miễn phí toàn quốc;đảm bảo bảo vệ và bồi thường đối với tổn thất của tất cả các phạm vi bảo hiểm kết hợp.

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/bao-hiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here