Shopper Behaviour Foundation – WeCreate

3
4Với sự mở cửa thị trường ASEAN và gia nhập TPP, kênh phân phối sẽ là chiến trường khốc liệt nhất của marketing. Và trong vài phút ngắn ngủi, WeCreate cùng BrandsVietnam sẽ gửi đến bạn những tinh túy chắt lọc về đề tài “phân phối” và “người mua”, qua phần chia sẻ của chuyên gia Trần Hùng Thiện, Giám đốc công ty nghiên cứu thị trường GCOMM.

Để tiếp tục phát triển kiến thức của bạn về chủ đề hot nhất trong Marketing năm 2016, WeCreate hân hạnh giới thiệu tựa sách “Thấu hiểu người mua, giải mã tăng trưởng”, được chuyên gia của TNS Worldwide, tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới đúc kết:

Với cách viết dễ hiểu, ngắn gọn để tóm tắt hơn 20 năm kinh nghiệm tiên phong của TNS Worldwide, tựa sách đã nhanh chóng được đón nhận tại Việt Nam và nằm trong “Top 5 sách Marketing bán chạy nhất” trên Tiki trong thời điểm hội sách Online và 2 tháng cuối năm 2015.

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/tai-chinh/

3 COMMENTS

  1. Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho vay doanh nghiệp lãi suất ưu đãi, làm hồ sơ, giải ngân nhanh chóng. Vui lòng liên hệ Ms Trang 01633647969 (01696454540). Mail trangt3buh@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here