Tổng quan về Bảo hiểm nhân thọ & Thẻ sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam

6
4Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm nhân thọ và tiềm lực tài chính vững mạnh, Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007 và là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên sở hữu 100% vốn Nhật Bản.

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “”Khách hàng là trên hết”” cùng cam kết “”Gắn bó dài lâu”” với đất nước và con người Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công. Chỉ sau 9 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 9 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life đã trở thành người bạn đáng tin cậy cho người dùng Việt.
———
Xem thêm:
Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ:

Nếu các bạn cần tư vấn hay giải đáp các kiến thức về bảo hiểm đừng ngại inbox cho mình nhé!
► Facebook:
► Email: nguyenthithuyan269@gmail.com

Like & Share để ủng hộ cũng như cập nhật được nhanh chóng những Video chia sẻ mới nhất của An nhé..

#baohiemnhantho #baohiem #daiichilife #bhnt #baohiemsuckhoe

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/bao-hiem/

6 COMMENTS

  1. Bảo hiểm Đaiichi liên kết với nhân viên lừa đảo khách hàng một cách tinh vi. Chẳng hạn trường hợp vợ tôi hiện nay bị cty đặt thòng lọng vào cổ có cơ hội là xiết. Ngày đầu họ cho hai nhân viên có facebook Thành Lê và Dũng đến nhà tôi chia sẻ, tư vấn, giới thiệu các sản phẩm A,B,C,D…Nói chung là hợp lý, người chơi được hưởng rất nhiều quyền lợi, thấy nhân viên đến lễ phép, tư vấn chia sẻ nhiệt tình nên tôi quyết định mua gói 24 triệu/năm. Mặc dù trước khi quyết định mua bảo hiểm, tôi còn ra điều kiện bằng lời với nhân viên Đaiichi, đến các kỳ đóng phí là phải tự đến nhà thu, vì tôi mắc bệnh hay quên. Nhân viên Đaiichi đồng ý, chấp nhận ngay, và hứa sẽ đến chia sẻ tư vấn, thông báo tất cả chính sách mà cty đề ra, họ còn hứa chăm sóc tư vấ theo tôi cho đến khi kết thúc hợp đồng. Nhân viên đến nhà tôi thu được 3 kỳ đến kỳ 4 tôi đợi mãi cho đến tháng 2/2020 tôi nhận được 1 thông báo của cty là hợp đồng của tôi bị mất hiệu lực, tôi bị bất ngờ, tôi điện cho nhân viên thì không điện được, trực tiếp nên cty ở 87 tô hiệu hỏi nhân viên thu phí các kỳ của tôi đi đâu rồi? Thì được lãnh đạo trả lời người đó chuyển về HN làm rồi. Tôi đành phải tự cầm tiền vào quầy thu ngân nộp luôn cho đến hôm nay đã qua nhiều tháng rồi mà tôi vẫn chưa được nối lại được hợp đồng, mọi quyền lợi, tiền đóng bảo hiểm của các kỳ trước bị mất luôn, từ khi nhận được thông báo đến nay. Mặc dù tôi đã làm đơn trình bầy, nhiều lần nên cty mà vẫn ko được giải quyết. Bây giờ tôi yêu cầu tìm người giải quyết, họ lại đẩy tôi viết đơn, hoặc ĐT vào Sài Gòn gặp lãnh đạo cao hơn, rất nhiều lần điện nhưng vẫn ko gặp được. Nếu họ cho tôi biết chính sách của cty đề ra như vậy thì tôi buộc phải nhớ và chú ý. Ở đây họ lại dấu, và hứa đến các kỳ sẽ đến tận nhà thu phí và thông báo các quyền lợi cho tôi, khi tôi mua xong họ lại ko thực hiện thế mới biết tôi bị lừa. Nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để mọi ngươi biết, mà chánh

  2. Bạn ơi bên đai chị có chỗ vay tiền theo hợp đồng đang vây ko ? , Nếu có thì làm hồ sơ vay như thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here