Vay Tiền Dễ Dàng Với Easy Credit – Công ty tài chính điện lực EVN Finance

4
4Hướng dẫn vay tiền tại easy credit:
Kể từ tháng 10-2018 công ty tài chính Easy Credit thuộc khối tín dụng tiêu dùng của EVN Finance sẽ chính thức có mặt trên thị trường tài chính cung cấp các gói vay tiền mặt dễ dàng phục vụ mục đích tiêu dùng lãi suất thấp. Đối với những khách hàng chưa được các ngân hàng khác hỗ trợ vay tiền và khách hàng có thu nhập trung bình sẽ được vay tiền tại Easy Credit.

Điều kiện để vay tại Easy Credit là gì?
Đúng như tên gọi Easy Credit – Vay Dễ Dàng khoản vay của EC phù hợp với mọi tầng lớp đối tượng tại Việt Nam. Bạn thuộc một trong những đối tượng sau là có thể vay tiền mặt tại Easy Credit

Đi Làm Hưởng Lương
Tự Kinh Doanh
Làm Nghề Tự Do
Hưởng Lương Hưu
Trong thời gian đầu, Easy Credit hỗ trợ vay tiền mặt cho khách hàng tại 5 tỉnh, thành gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…

Vay Tại Easy Credit được bao nhiêu tiền?
Người tiêu dùng có thể vay tại Easy Credit với mức tiền tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa khoản vay là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng, theo hình thức tín chấp.

Lãi Suất Easy Credit là bao nhiêu?
Với những khách hàng vay có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định… có thể sẽ được vay với lãi suất hấp dẫn 1,25%/tháng, tương đương khoảng 15%/năm.

Easy Credit thấu hiểu sẽ có những trường hợp rủi ro xảy ra trong quá trình cho vay nên sẽ cam kết

Không thu hồi nợ theo kiểu xã hội đen,
Chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình vay
Tạo động lực để khách hàng trả nợ đúng hạn.
Với mục tiêu giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay, Easy Credit kỳ vọng sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình, cũng như đạt kế hoạch có mặt tại 63 tỉnh, thành và có hơn 1 triệu khách hàng vào năm 2020.

Nguồn: https://campaignforcivilrights.org/

Xem thêm bài viết khác: https://campaignforcivilrights.org/tai-chinh/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here